Các dịch vụ:
*

Truong cao dang y duoc ha noi

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI NĂM 2019

Ngành Y Dược đang là ngành hot hiện nay, cơ hội làm việc rộng mở nên đang được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn để định hướng tương lai của mình. Trường cao đẳng Dược Hà Nội đơn vị tầng 1, nhà A5 khu ktx Pháp Vân- Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội là một trong số những trường đào tạo ngành  Y Dược chuyên nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn để gửi gắm tương lai. Dưới đây là thông tin Tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2019 cho các bạn quan tâm:

Tên trường: Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Mã trường: CDD2205

* ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH NGÀNH Y DƯỢC

Trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trong cả nước đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2019, có nguyện vọng theo học các ngành Y Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội đơn vị tầng 1, nhà A5 khu ktx Pháp Vân- Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

*kích vào ảnh để đăng ký trực tuyến*

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược dựa trên kết quả học bạ THPT

Điều kiện xét tuyển học bạ THPT:

    Đã tốt nghiệp THPT (cấp 3)

    Điểm trung bình các môn học của cả năm lớp 12 đạt 5,0 trở lên 

    Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên


Xét tuyển Cao đẳng Y Dược dựa trên kết quả thi THPT quốc gia

Điều kiện xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT:

    Để đủ điều kiện xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia thí sinh phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 và đạt ngưỡng điểm tối thiểu (điểm sàn) do Bộ GD&ĐT quy định.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG:

Thời gian đào tạo của trường cao đẳng Dược Hà Nội bao lâu?

    Các bạn đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội 2019 với hệ đào tạo Cao Đẳng chính quy

    Thời gian đào tạo cao đẳng dược Hà Nội là 3 năm học tại tầng 1, nhà A5 khu ktx Pháp Vân- Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội

    Sinh viên sẽ được học theo chương trình đào tạo theo mô hình trường viện

    Cấp Bằng Cao Đẳng Chính Quy

Bằng cấp sau khi ra trường như thế nào?

Bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng Y Dược chính quy của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là bằng cao đẳng chính quy không khác gì với các bằng tốt nghiệp của các trường cao đẳng khác đều được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công nhận. Bằng có giá trị pháp lý tương đương với các trường cao đẳng khác.

Công việc sau khi ra trường:

Đối với sinh viên ngành dược: sinh viên ra trường có thể làm ở quầy thuốc tại bệnh viện, trung tâm y tế, làm việc tại các công ty tư nhân: các em có thể làm trình dược viên(OTC) với mức lương hấp dẫn, bán thuốc tại quầy thuốc, mở quầy thuốc riêng, nhân viên nghiên cứu và sản xuất thuốc…Ngành dược nếu các em làm lâu năm và kinh nghiệm ngoài việc mở được quầy thuốc, hiệu thuốc cho riêng mình còn  có thể mở công ty về dược chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc.

Đối với sinh viên điều dưỡng: sinh viên ra trường sẽ làm điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám,… kinh nghiệm lâu năm sẽ được thăng tiến lên điều dưỡng trưởng, sinh viên ngành điều dưỡng còn có cơ hội đi sang Nhật, Mỹ, Canada… làm việc với chế đội đãi ngộ cao. Đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt có mở thêm công ty du học nước ngoài nên cơ hội việc làm của các bạn trường rất cao.Đối với sinh viên ngành hộ sinh: các bạn ra trường có thể làm ở các trung tâm y tế từ cấp xã, huyện, … làm việc tại các bệnh viện từ tuyến huyện đến tuyến trung ương hay làm việc tại các phòng khám …

HỒ SƠ TUYỂN SINH

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm:

    - Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).

    - 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.

    - Giấy khai sinh photo công chứng.

    - Giấy chứng minh thư công chứng.

    - 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

    - Lệ phí tuyển sinh: 30.000 đồng.

    - Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.

    - Bản sao học bạ THPT photo công chứng.

    - Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

* Lưu ý: những thí sinh tốt nghiệp năm 2019 vẫn làm hồ sơ tuyển sinh trước khi thi THPT quốc gia những giấy tờ còn thiếu có thể bổ sung sau

 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Hình thức tuyển sinh năm 2018 có gì mới?

    Năm 2018, rất nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học khối ngành Y Dược Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã gửi câu hỏi về hình thức tuyển sinh của trường như thế nào?

    Trường tuyển sinh theo hình thức xét điểm thi THPT QG hay xét học bạ THPT? Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh trên cả nước gửi về Phòng tuyển sinh và các kênh truyền thông của nhà trường:

    Năm 2018, Hệ cao đẳng chính quy nhà trường tuyển sinh và đào tạo tập trung 3 ngành như sau:

    Cao đẳng Ngành Dược: 6720201

    Cao đẳng Ngành Điều dưỡng: 6720301

    Cao đẳng Ngành Hộ sinh: 6720303

    Hình thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT (Xét tuyển trung bình môn các năm lớp 10,11,12)

    Theo đó, các bạn thí sinh 2018 có thể đăng ký trực tuyến tại website: http://cdduochn/ trước khi thi tốt nghiệp THPT và có thể hoàn thiện hồ sơ, làm thủ tục nhập học ngay sau khi nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Đây là cơ hội lớn xét tuyển vào trường cho những thí sinh tốt nghiệp năm 2018, và những thí sinh tốt nghiệp 2017 trở về trước có sở thích và đam mê với ngành học mình theo đuổi.

Truong cao dang y duoc ha noi    Nhà trường đào tạo các ngành học theo niên chế, học tập trung trong 03 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy, được học liên thông lên Đại học Y – Dược theo qui định của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

    Điểm mới năm 2018 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tiếp nhận thông tin thí sinh đăng ký trực tuyến và xét tuyển nhiều đợt trong năm.


Y dược hà nội Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường đào, Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh
cao dang y duoc ha noi Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có sứ mệnh, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội không ngừng phát triển các nguồn lực để trở thành trường cao đẳng đại diện cho khu vực Đông Bắc Bộ, với chất lượng
Cao đẳng Dược Trường cao đẳng dược thầy giỏi chuyên môn, trò, Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên của trường cao đẳng Dược được đánh giá cao trong công tác đào tạo. Theo khảo sát từ trường thì có tới 95% sinh viên khi

- Phone: +84-908-744-256