Các dịch vụ:

* Bếp inox công nghiệp: 096 465 2723


Bếp inox công nghiệp

Cách làm sạch các thiết bị inox trong bếp công nghiệp

Đặc điểm của vật liệu inox không giống như các lớp phủ khác có thể bị mài mòn do làm sạch bề mặt, mà các lớp crom sẽ không bao giờ mòn đi. Để làm sạch bếp công nghiệp, bạn nên thực hiện cách làm như sau:

-Đơn giản nhất là sử dụng một miếng vải ướt và chất tẩy nhẹ. Thông thường, các giải pháp làm sạch tốt nhất cho các thiết bị inox nhà hàng là một chiếc khăn ẩm, nhưng với những vết bản khó đi hơn, bạn cần phải sử dụng một chất làm sạch, thêm một chất tẩy rửa nhẹ để rửa.

-Lau thiết bị theo hướng hoàn thiện bề mặt. Một số thiết bị bếp công nghiệp có bề mặt hoàn thiện dạng chải hoặc hạt. Khi lau chùi, chú ý lau theo hướng bề mặt hoàn hiện, nếu vì chà ngang hướng chải có thể làm hỏng bề mặt.

-Sử dụng baking soda để tẩy rửa các vết dầu mỡ. Có thể nước và chất tẩy rửa là không đủ cho những vết bẩn đầu, bạn chỉ việc cho thêm baking soda vào để làm bột nhão, nó sẽ làm sạch vết bẩn khó hơn. Bạn cũng có thể sử dụng một chất tẩy rửa kem công nghiệp, miễn là nó không có tính mài mòn.

Bếp inox công nghiệp

-Lau các vết bẩn ngay lập tức. Đánh đổ thức ăn, đặc biệt là thực phẩm có tính axit là điều khó tránh khỏi trong các khu bếp nhà hàng. Tuy nhiên chính những thực phẩm này lại có thể làm hỏng lớp crom bảo vệ nếu để quá lâu, bạn nên lau với một miếng vải ẩm càng sớm càng tốt. Việc làm này cũng sẽ làm cho nó dễ dàng hơn nếu là để làm sạch sau này, bởi vì thức ăn sẽ không khô lại.

-Sử dụng nước lau kính để loại bỏ dấu vân tay. Dù bạn đã lau bếp, nhưng những dấu tay từ bạn vẫn có thể dính lên bề mặt bếp. Dầu từ dấu vân tay có thể ngấm hoặc xỉn thép không gỉ, đặc biệt là bề mặt thiết bị dạng bóng gương. Nếu nhìn thấy nơi nào trên bề mặt bếp, bạn sử dụng ngay nước lau kính sạch để loại bỏ dấu vân tay ở cuối ngày làm việc, trước khi bề mặt bị tổn thương vĩnh viễn.

-Rửa sạch bề mặt sau khi làm sạch. Xà phòng hay chất tẩy rửa có tính tẩy cao, nó có thể gây hại nếu để một thời gian dài, do đó, rửa sạch thiết bị inox bếp nhà hàng với nước sạch và một miếng vải ẩm sau khi làm sạch nó.

-Lau khô ngay lập tức. ít ai biết nước cứng cũng có thể làm hỏng bề mặt thép không gỉ. Nhưng để bảo vệ chiếc bếp công nghiệp của bạn, đơn giản chỉ cần làm khô bề mặt sau khi làm sạch để tránh các điểm nước hình thành.

Chú ý:

Khi làm sạch thiết bị nhà hàng bằng không gỉ, có một số biện pháp phòng ngừa cần chú ý:

Bếp inox công nghiệp


Một số thiết bị inox cần cho khu bếp nhà hàng: Bếp gas công nghiệp, tủ cơm công nghiệp, tủ đông tủ mát, bàn quầy chậu inox,…Cần phải dựa vào không gian của khu bếp nhà hàng lựa chọn cách bố trí bếp riêng:
– Nếu không gian bếp rộng, thoáng thì lựa chọn thiết bị kích thước phù hợp với vị trí lắp đặt tạo sự tương xứng cùng tính thẩm mỹ của khu bếp.
– Nếu không gian bếp hẹp lựa chọn các thiết bị kích thước tương đối và bạn cần lựa chọn cách bố trí phù hợp: kiểu dây chuyền sản xuất, kiểu phân khu, kiểu ốc đảo để tạo không gian bếp thoáng mát mà vẫn đảm bảo hiệu suất công việc.

-Clo, hoặc chất tẩy rửa có chứa clo gây ra hại nhiều hơn lợi, co thể nó sẽ giết bất kỳ vi khuẩn trên bề mặt thép không gỉ, nhưng nó cũng sẽ phá vỡ các lớp crom bảo vệ. Thay vào đó, bạn nên sử dụng một dung dịch amoniac nếu bạn cần nhiều năng lượng sát khuẩn hơn.

-Không bao giờ sử dụng bọt biển mài thô và bàn chải thép. Có thể bề mặt inox khó bị mài mòn do làm sạch bề mặt  nhưng những công cụ làm sạch mài mòn, như miếng Brillo và bàn chải thép, sẽ làm trầy thép không gỉ và gây ra nó rỉ sét. Chỉ sử dụng bàn chải và các miếng đệm làm từ nylon, nhựa mềm hoặc bất kỳ vật liệu linh hoạt mềm khác.

Chào bạn, có rất nhiều bếp ăn nhà hàng, nhà ăn cho xí nghiệp nhà máy có nhu cầu khác nhau và mỗi bếp công nghiệp cần một thiết bị khác nhau để đáp ứng nhu cầu của họ. Trên thị trường tìm được một thiết bị cho bếp như vậy rất là khó khăn. Nó không phải là một sản phẩm phổ biến. Nên không thể sản xuất hàng loạt và tìm người mua sản phẩm đó.

Cũng là tủ nấu cơm, nhưng mỗi xí nghiệp cần một kích thước khác nhau. Cũng là là xe đẩy hàng nhưng mỗi công ty lại cần số tần khác nhau. Hay đều là bếp inox công nghiệp nhưng mỗi bếp ăn nhà hàng lại có những yêu cầu riêng dù cũng chỉ là để nấu nướng…. Nói chung, rất khó áp dụng thiết bị của công ty này cho công ty kia.

Vậy nên xưởng chúng tôi nhận đóng mới, làm riêng bếp inox công nghiệp cho khách ở TPHCM và các xí nghiệp tỉnh cạn thành phố như Long An, Bình Dương, Đồng Nai,…

Thi công lắp đặt và giao hàng như thế nào?

Bếp âu có lò nướngNhận làm thiết bị inox cho bếp nhà hàng, hay làm bếp inox công nghiệp cho căn tin, công ty, xí nghiệp chúng tôi sẽ có hợp đồng rõ ràng với quý công ty, xí nghiệp của bạn.

Chúng ta sẽ có những thoải thuận rất cụ thể về sản phẩm, số lượng, giá cả, thời gian giao hàng và lắp đặt thi công của xưởng inox chúng tôi….

Phân khu chính trong hệ thống bếp công nghiệp theo nguyên tắc một chiều:

    * Khu kho thực phẩm tiếp nhận nguyên liệu cho nhà bếp công nghiệp inox
    - Các thiết bị chuyên dụng như: kho đông kho lạnh, tủ đông tủ mát, bàn kệ inox...
    * Khu rửa sơ chế thô thực phẩm, sau khi tiếp nhận nguyên liệu rau, củ, quả, thịt, cá... sẽ được vệ sinh, phân loại sơ bộ
    - Các thiết bị cần dùng như: chậu rửa inox công nghiệp, bàn inox chặc thái, kệ song trên bồn...
    * Khu chế biến tẩm ướp gia vị cho thực phẩm và xử lý phân loại thực phẩm nguyên liệu cho từng món ăn đặc trưng,
    - Các thiết bị chính: bàn thao tác, tủ inox, kệ phẳng...
    * Khu bếp nấu, là khu vực chính của hệ thống bếp công nghiệp
    - Các thiết bị cần có: bếp á công nghiệp, bếp âu công nghiệp, hệ thống chụp hút khói, lò nướng công nghiệp...
    * Khu chia soạn thức ăn chờ phục vụ
    - Những thiết bị dược sử dụng như: bàn ra món, tủ hâm nóng thức ăn, tủ hâm nóng khay...

Bếp á công nghiệp

Hệ thống bếp công nghiệp được tư vấn thiết kế và lắp đặt theo nguyên tắc một chiều

 


May lam kem Cuối cùng là máy làm kem ba màu BQ726 có công suất, Dưới đây là danh sách các loại máy làm kem tươi tốt, cho chất lượng kem ngon, giá thành hợp lý, được xếp hạng theo doanh số bán hàng của từ
dàn âm thanh karaoke Công suất, âm thanh mạnh mẽ nhưng không vì thế mà, Các thiết bị có trong dàn âm thanh gia đình cao cấp bao gồm: Loa Louis Martin Ktwo 12, Vang số BCE DP-9200+, Cục đẩy công suất BCE P-8200, Micro BCE UGX12, Đầu Việt KTV
Truong cao dang y duoc ha noi Xét tuyển Cao đẳng Y Dược dựa trên kết quả học, Trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trong cả nước đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc sẽ tốt nghiệp

- Phone: +84-908-744-256